เว็บสำเร็จรูป ระบบเอนกประสงค์ สำหรับหน่วยงานและองค์กรต่างๆ
เว็บสำเร็จรูป รองรับมือถือ หลากหลายแพ็คเก็จ
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบร้านค้าออนไลน์

ผู้สนับสนุน

วิธีแก้ผมบาง ด้วยเซรั่มบำรุงผม ที่ปลูกผมให้ดกและหนาได้อีกครั้ง

ผู้สนับสนุนพูดเลยว่า การที่เรามีหน้าตาที่โอเค ทั้งผิวหน้าที่ดี โครงหน้าที่ดี จมูก ปาก ได้สัดส่วน แต่ดันมาพังเพราะคิ้วไม่มีเท่าที่ควร ทำให้เวลาแต่งหน้าก็ต้องเขียนคิ้ว เพื่อให้เกิดความสมดุลบนใบหน้า


แต่การเขียนคิ้วสำหรับคนทั่วไป ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำกันภายในเวลาไม่กี่นาที เพราะต้องมานั่งเขียนให้ได้รูปทรงที่สวยงาม และสมดุลกันทั้ง 2 ข้าง


ดังนั้นการมีคิ้วที่ดก หนา จึงเป็นเรื่องที่ทุกคนควรมี เพื่อความสวยงามบนใบหน้า จึงทำให้หลายคนพยายามหาวิธีในการทำให้คิ้วดก และหนาขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเรียกกันทั่วไปว่า “การปลูกคิ้ว”


แต่การปลูกคิ้วก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ถึงแม้จะมีวิธีให้ทดลองใช้ต่างๆมากมาย แต่จากกที่เคยทดลองทำมาแล้วพบว่า บางวิธีก็ใช้ไม่ได้ผล และบางวิธีก็อาจจะจะได้ผล แต่ก็ต้องใช้ระยะเวลาในการบำรุงที่นานมาก ซึ่งอาจเสียเวลาโดยใช้เหตุ


ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากแนะนำ เซรั่มบำรุงคิ้ว ที่นอกจากจะทำให้คิ้วมีสุขภาพดีดีแล้ว ยังสามารถเป็นยาปลูกคิ้วได้อีกด้วย โดยหากใช้อย่างต่อเนื่องประมาณ 2 สัปดาห์ จะทำให้คิ้วที่สีจืดๆค่อยๆดำเข้มขึ้น


และเมื่อใช้ได้ประมาณ 4-6 สัปดาห์ ก็จะเริ่มเห็นขนคิ้วอ่อนๆ ขึ้นบริเวณหัวคิ้วและหางคิ้ว ซึ่งหากค่อยๆกันออกทุกๆ 1-2 สัปดาห์ ก็จะทำให้ขนอ่อนกลายเป็นขนคิ้วที่สวยงาม แข็งแรงและดำเข้มได้เป็นอย่างดี


อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าเซรั่มคิ้วที่ว่านี้คืออะไร เราจะบอกให้ก็ได้ว่าคือ RAVA Eyebrow Serum นั่นเอง ต้องบอกว่าเจ้านี้เขาดังมาจากเซรั่มปลูกผมที่หลายคนยอมรับมาแล้วว่าใช้แล้วผมขึ้นมาจริงๆ  แต่ตัวนี้ปรับปรุงสูตรพิเศษเพื่อให้เหมาะสมกับคิ้วโดยเฉพาะ ดังนั้นมั่นใจได้ว่าคิ้วของคุณจะหนา ดก ดำ ได้แน่นอน


หากใครสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่


LINE@ : @rava

Instagram: ravathailand

Tel. 02-026-3581

Facebook : https://www.facebook.com/ravathailand/

Website: https://ravathailand.com/


ผู้สนับสนุน

  • 524 Views ต้องการประชาสัมพันธ์
  • พิเศษ
    สินค้าใหม่
    Supinya SilaMongkol
    กรุงเทพมหานครฯ
    10 สิงหาคม 2561 13:22:04

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้