เว็บสำเร็จรูป ระบบเอนกประสงค์ สำหรับหน่วยงานและองค์กรต่างๆ
เว็บสำเร็จรูป รองรับมือถือ หลากหลายแพ็คเก็จ
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบร้านค้าออนไลน์

ผู้สนับสนุน

จักรเย็บผ้าอุตสาหกรรม - แนะนำจักรที่ช่วยลดขั้นตอนการเย็บเสื้อโปโลPOLO และ เย็บที-เชิ้ต T-Shirt

ผู้สนับสนุน


บริษัท ซาล อินเตอร์เนชั่นแนล (แบงค็อก) จำกัด เราคือผู้บุกเบิกนวัตกรรมใหม่ๆ ในวงการธุรกิจจักรอุตสาหกรรม ครั้งนี้คือโอกาสอันดีที่ทางเราจะขออนุญาตเพื่อเข้าพบและแนะนำเทคนิคใหม่ๆ ให้กับองค์กรที่มีวิสัยทัศน์ก้าวการณ์ไกลเช่นคุณ ซึ่งทางเราพร้อมเสมอที่จะให้คำปรึกษา ดูแล ช่วยเหลือ พร้อมทั้งเอาใจใส่อย่างจริงใจกับลูกค้าของเราทุกคน 
ด้วยประสบการณ์กว่าสิบปีจากสายงานการ์เม้นท์ ทำให้ใกล้ชิดกับผู้ปฏิบัติงานทั้งในสายการผลิต จนถึงระดับหัวหน้างาน ทำให้รับทราบปัญหาต่างๆ ของการใช้จักรเย็บที่เกิดขึ้นในสายการผลิตจริง ทางเราพร้อมที่จะให้การประสานงานที่รวดเร็ว ควบคู่ไปกับช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่จะสามารถช่วยลูกค้าของเราได้ไม่ว่าจะเป็นการ


- ทำอย่างไรเราถึงได้จะลดขั้นตอนการผลิตเพื่อลดเวลาในการทำงาน ทำให้ได้สินค้ามากขึ้น
- ลดต้นทุนจากการใช้วัสดุสิ้นเปลืองในระหว่างการผลิตให้น้อยลง เพื่อลดต้นทุนในการผลิต
- ปรับปรุงทักษะแรงงานของคนงานให้ทำงานได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุด 
- ทำอย่างไรให้เพิ่มผลผลิต รวมถึงผลกำไรของลูกค้าเรามากขึ้นกว่าเดิม 


ซึ่งทางเรามีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ที่จะช่วยลดกระบวนการผลิตของท่าน ทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนช่วยลดขั้นตอน/เวลาในการผลิตได้, หรือจะเป็นอุปกรณ์เสริม เพื่อติดกับจักรเดิมๆ ที่ลูกค้าเรามีอยู่ให้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ดีขึ้น หรือแม้แต่อะไหล่ฯ หรือชิ้นส่วนต่างๆ ของจักรที่ทางเรามีสำรองไว้เพื่อรับรองลูกค้าของเราโดยเฉพาะ รวมทั้งอะไหล่จักรยี่ห้ออื่นไม่ว่าลูกค้าเราจะใช้จักรยี่ห้อใด รุ่นใด ทางเราสามารถสรรหาไว้เพื่อบริการลูกค้าเราได้ด้วยความรวดเร็วและที่สำคัญในราคามิตรภาพ  ด้วยเหตุผลที่กล่าวมาข้างต้นทางบริษัท ซาลฯ จึงขอรบกวนเวลาเพื่อเข้านำเสนอ และแนะนำให้รู้จักกับบริษัท ซาลฯ มา ณ โอกาสนี้ โดยจะใช้เวลาเพีย